Cửa kính thủy lực bản lề sàn

1. Vậy cửa kính thủy lực là gì?
Cửa kính thủy lực là loại cửa được sử dụng kính cường lực kết hợp với bản lề thủy lực và bản lề sàn. Loại cửa này khi đóng hay mở đều được trợ lực rất tốt do các tính năng ưu việt mà nó đem lại.
Vậy kính cường lực là loại kính gì? nó có an toàn hay không?
Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.


cua-kinh-thuy-luc
Cửa thủy lực
 

2. Đặc điểm nổi trội của cửa kính thủy lực!
– Kính cường lực thường chịu lực gấp 4 – 5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
– Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
– Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.


cua-kinh-thuy-luc
Cửa kính cường lực
 

3. Ứng dụng của cửa kính thủy lực trong cuộc sống
– Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực.
– Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.


cua-thuy-luc-ban-le-san
cửa thủy lực bản lề sàn
 

4. Khi lắp đặt cửa kính thủy lực phụ kiện bao gồm:
– Kẹp góc cửa thủy lực
– Kẹp kính cửa thủy lực
– Khóa cửa thủy lực
– Bản lề cửa thủy lực
– Tay nắm cửa thủy lực
Những phụ kiện này  được nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn

Comments

comments