Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm Việt Pháp

1. Cửa đi nhôm Việt Pháp thông phòng mở quay
– Cửa đi thông qua phòng sử dụng bộ phụ kiện không có khóa bằng chìa mà sử dụng bộ khóa bằng thanh chốt chính. Khi đóng cửa ta vặn tay nắm xuống dưới, khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Chính vì vậy mà loại cửa này chỉ được sử dụng trong nhà vì tính an toàn thấp.
– Cửa đi thông phòng có sử dụng khóa bằng chìa có độ an toàn cao hơn tuy nhiên cơ cấu khóa vẫn bằng chốt của thanh chốt chính, thường sử dụng ở mặt ngoài của nhà (cửa ra ban công).
– Bản lề của cửa đi thông phòng gồm 2 dạng:
+ Bản lề quay điều chỉnh 02 chiều chịu trọng tải 100kg gọi là bản lề 2D;
+ Bản lề điều chỉnh 3 chiều trọng tải lên tới 130kg gọi là bản lề 3D. Sử dụng các bản lề này cho phép điều chỉnh nằm ngang trên bản lề ta có thể điều chỉnh trược tiếp bằng lục lăng.


cua-di-mo-quay
Cửa đi mở quay
 

2. Cửa đi nhôm Việt Pháp mở trựợt
Loại cửa nhôm Việt Pháp này là loại cửa sử dụng hệ phụ kiện kim khí đơn giản gồm:
– Cửa đi mở trượt có tay nắm khóa, thanh chốt chính thanh khóa kéo có 2 điểm khóa và hệ con lăn để khóa 2 cánh vào khung cửa.
– Loại cửa này dùng cơ cấu khóa của thanh chốt chính vào tai chốt nằm trên khung cửa, vận hành đóng, mở nhẹ nhàng nhờ hệ thống con lăn nằm sâu trong rãnh lắp phụ kiện của cánh. Rất dễ dàng sử dụng do sử dụng thanh ray nhôm khó bắt bụi.


cua-di-mo-truot
Cửa đi mở trựợt
 

3. Cửa đi nhôm Việt Pháp mở quay
– Cửa đi thông phòng sử dụng bộ phụ kiện không có khóa bằng chìa mà chỉ sử dụng khóa bằng thanh chốt chính. Khi đóng cửa ta vặn tay nắm xuống dưới; Khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Chính vì vậy mà loại cửa này chỉ được sử dụng trong nhà vì lí do an ninh, an toàn thấp.
– Cửa đi thông phòng có sử dụng khóa bằng chìa có độ an toàn cao hơn tuy nhiên cơ cấu khóa vẫn bằng chốt của thanh chốt chính, thường sử dụng ở mặt ngoài của nhà.
– Bản lề của cửa đi thông phòng có 2 dạng. Bản lề quay điều chỉnh 2 chiều chịu trọng tải 100kg gọi là bản lề 2D, và một loại bản lề điều chỉnh 3 chiều trọng tải lên đến 130kg gọi là bản lề 3D.

Comments

comments