Làm nhà khung thép mái tôn

– Khung thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách… Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung thép trong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.


nha-khung-thep-mai-ton
Công trình nhà khung thép mái tôn

Lợi ích nhà khung thép mái tôn:

– Tiết kiệm: Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng khung thép, mái tôn mang tính kinh tế cao.


nha-de-xe
Nhà mái che để xe

 

– An toàn và kiên cố: kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn
– Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần


nha-xuong-khung-thep-mai-ton
Nhà xưởng khung thép mái tôn

 

– Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.
– Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.


nha-de-xe
Nhà khung thép

 

– Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.
– Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường
– Lợi ích của làm nhà bằng khung thép, mái tôn trong Kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng,… là một bước tiến mới cũng như niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng.


nha-khung-thep
Nhà khung thép nhiều ánh sáng

mai-ton
Nhà mái tôn chống nóng hộ gia đình

Comments

comments

Thẻ bài viết