Cầu thang sắt

– Cầu thang sắt kiểu xương cá chắc hẳn không còn xa lạ với thị trường xây dựng những năm trở lại đây, được thiết kế cũng như học tập theo phong cách nội thất của châu âu mang đến cho ngôi nhà một không gian mở với nhiều kiểu dáng khác nhau.

– Cầu thang sắt được sử dụng để thay thế loại cầu thang thông dụng là đổ bê tông, đặc tính của loại cầu thang này là mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng và toát lên vẻ đẹp của phong cách hiện đại.


cau-thang-sat
Cầu thang sắt


– Cầu thang xương cá được cắt từ những tấm sắt đặc theo nhiều hình dáng và độ dày khác nhau sau đó lắp ghép, hàn xì, đánh bóng, sơn thẩm mỹ để tạo sản phẩm cầu thang sắt đẹp cuối cùng. Thông thường sắt bản mã để thi công có độ dày từ 12mm đến 20mm tùy theo độ rộng của cầu thang và chiều cao của tầng

– Ngoài ra cầu thang xương sắt dễ dàng kết hợp với các kiều tay vịn khác nhau như tay vịn sắt tay vịn gỗ và đặc biệt để tôn lên vẻ đẹp cho bộ cầu thang cũng như cho ngôi nhà là kết hợp với cầu thang kính, với những vách kính trong suốt như hòa mình làm một khối tổng thể.

Comments

comments

Thẻ bài viết